Thiết kế biệt thự 1 tầng

1 2
Cuộc sống hiện đại và mức sống ngày càng cao khiến nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở một ngôi nhà để ở, che nắng, che mưa mà còn là không gian để thư giãn, nghỉ ngơi, thoải mái và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Do đó những thiết kế biệt thự 1 tầng ngày càng được ưa chuộng và xây dựng nhiều bởi những ưu điểm như: không gian sống tập trung, tạo nên sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình; dễ dàng thi công và thời gian thi công nhanh chóng; biệt thự một tầng cũng là thiết kế phù hợp với truyền thống sinh hoạt của gia đình người Việt với 4-6 thành viên.

 

Để có một thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp, diện tích đất xây dựng phải đủ lớn để tạo nên sự hài hoà của cả công trình và lựa chọn được hình thức kiến trúc phù hợp. Để tìm được một đơn vị tư vấn thiết kế và xây nhà biệt thự 1 tầng không khó, nhưng lựa chọn được một nơi có thể gửi gắm các giá trị của cả căn biệt thự 1 tầng của gia đình mình thì không hề dễ. CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI – một trong những đơn vị thiết kế biệt thự 1 tầng hàng đầu tại Hà Nội tự tin và khẳng định sự uy tín, chất lượng của mình thông qua hàng trăm công trình biệt thự 1 tầng đẹp đã được thiết kế và xây dựng trên khắp cả nước. CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI sở hữu những bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp có 1-0-2 với nhiều phong cách khác nhau từ thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại, biệt thự 1 tầng châu Âu, biệt thự 1 tầng tân cổ điển, biệt thự 1 tầng mái thái... phù hợp với sở thích và thẩm mỹ của từng khách hàng.

 

Đến với CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI, 100% khách hàng đều hài lòng với các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng bởi: Được tư vấn chân thực và sát nhất với mong muốn về căn biệt thự 1 tầng đẹp của mình; phương án thiết kế tối ưu và đáp ứng được các yêu cầu của gia chủ về phong thuỷ, công năng sử dụng & tính thẩm mỹ; hồ sơ thiết kế với đầy đủ chi tiết về mặt bằng tầng 1 biệt thự, dễ dàng cho việc thi công xây biệt thự 1 tầng; chi phí thiết kế phù hợp với điều kiện của gia đình.

Đọc tiếp
Thu gọn

  • Uy tín CHUYÊN NGHIỆP
  • Thiết kế SÁNG TẠO, TỐI ƯU
  • Giá thành CẠNH TRANH
  • Thi công NHANH CHÓNG
  • Bảo hành BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Awesome Image

Xây dựng Hà Nội vào top 10 thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng

Xây dựng Hà Nội nhận sự đánh giá cao về quy mô, chất lượng dịch vụ, đóng góp cho sự phát triển ngành xây dựng nhiều năm qua...

Dự án Stella Garden áp dụng nhiều công nghệ thi công mới

Nhà thầu sử dụng công nghệ Gangform từ Hàn Quốc, đổ 100% bê tông từ khối đế lớn lên đến tận áp mái, đảm bảo chất lượng dự án. ...

Căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân ứng dụng công nghệ thi công tường chịu lực

Chủ đầu tư cho biết Stellar Garden là một trong những dự án đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ này. ...

Cảm Nhận Từ Khách Hàng

Giảm 10% cho khách đăng kí hợp đồng trước thi công 15/2

Nhận Báo Giá

Liên hệ với chúng tối để được nhận liên hệ báo giá