Thiết kế biệt thự 3 tầng

1 2
Biệt thự 3 tầng là một trong những kiểu công trình đẳng cấp hàng đầu trong kiến trúc. Biệt thự 3 tầng được xây dựng trên một khu đất biệt lập và cần rất nhiều công sức của đội ngũ thiết kế và thi công. Tuy nhiên, quyết định quan trọng đến phần lớn thẩm mỹ của một căn biệt thự 3 tầng đẹp là ở thiết kế.

 

Các kiến trúc sư của CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI đã sáng tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng và đa dạng từ nhiều nguồn cảm hứng phong cách kiến trúc khác nhau, trong đó thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi phong cách đơn giản, hình khối mạnh mẽ, vững chắc thể hiện rất rõ phong cách trẻ trung, năng động thích sự thông thoáng và hiện đại của gia chủ. Để tạo không gian sống xanh cho các ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại, các kiến trúc sư của CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI đã khéo léo đưa cây xanh và hồ nước len lỏi vào các không gian sống, hệ thống cửa kích thước lớn mở rộng tầm nhìn, tận hưởng toàn vẹn không gian xanh quanh nhà.

 

Bản thiết kế biệt thự 3 tầng được CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI thiết kế tối ưu phù hợp với lô đất và được định hướng quy hoạch tổng thể; nhà biệt thự 3 tầng đạt yêu cầu cả về kỹ thuật, thẩm mỹ và hài hoà phong thuỷ; có nội thất công năng tiện nghi, phù hợp với nhu cầu của gia chủ. CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI tự hào với tài sản hàng trăm mẫu biệt thự ba tầng đẹp sang trọng có mặt trên khắp đất nước Việt Nam, để biết thêm chi tiết về dịch vụ thiết kế biệt thự 3 tầng của CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI, bạn hãy tham khảo thêm trên website hoặc liên hệ với chúng tôi nhé.

Đọc tiếp
Thu gọn

  • Uy tín CHUYÊN NGHIỆP
  • Thiết kế SÁNG TẠO, TỐI ƯU
  • Giá thành CẠNH TRANH
  • Thi công NHANH CHÓNG
  • Bảo hành BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Awesome Image

Xây dựng Hà Nội vào top 10 thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng

Xây dựng Hà Nội nhận sự đánh giá cao về quy mô, chất lượng dịch vụ, đóng góp cho sự phát triển ngành xây dựng nhiều năm qua...

Dự án Stella Garden áp dụng nhiều công nghệ thi công mới

Nhà thầu sử dụng công nghệ Gangform từ Hàn Quốc, đổ 100% bê tông từ khối đế lớn lên đến tận áp mái, đảm bảo chất lượng dự án. ...

Căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân ứng dụng công nghệ thi công tường chịu lực

Chủ đầu tư cho biết Stellar Garden là một trong những dự án đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ này. ...

Cảm Nhận Từ Khách Hàng

Giảm 10% cho khách đăng kí hợp đồng trước thi công 15/2

Nhận Báo Giá

Liên hệ với chúng tối để được nhận liên hệ báo giá