Giới Thiệu

SỨ MỆNH

Xây dựng ABC ra đời với sứ mệnh to lớn mang tới những công trình chất lượng cao, đạt trình độ đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý nhất, trường tồn với thời gian và là niềm kiêu hãnh của khách hàng. Đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam nói riêng và đất nước nói chung.

TẦM NHÌN

Công ty xây dựng ABC không ngừng nỗ lực phấn đấu để giữ vững vị trí là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây lắp nhà ở, nhà mặt phố, biệt thự hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Xây dựng ABC được tạo nên từ 3 chữ “TÍN – TÂM – TRÍ”. - Tín: Trong hoạt động kinh doanh và xây dựng, ABC luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để hoàn thành đúng hoặc vượt mức cam kết với khách hàng về tiến độ, chất lượng của sản phẩm – dịch vụ. Vì vậy, khách hàng đến với ABC đều hoàn toàn an tâm, trao trọn niềm tin để ABC thực hiện các dự án xây dựng trọn gói từ A-Z. - Tâm: Khi thi công xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia và nhân viên của ABC đều nỗ lực hết sức mình và tư vấn, lựa chọn những gì tốt nhất cho khách hàng như đang xây dựng ngôi nhà của chính mình. Bằng chữ TÂM, an toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi ABC thi công bất kỳ dự án nào. - Trí: Với quan điểm cho rằng sự đổi mới, sáng tạo mới tạo nên sự khác biệt và phát triển, mỗi chuyên gia, nhà thiết kế của ABC đều không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, học hỏi, sáng tạo, đồng thời luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thi công xây dựng để tăng năng suất lao động và tạo ra các giá trị đích thực cho khách hàng.
Về chúng tôi

Giới thiệu chung về công ty Xây dựng Hà Nội

Công ty xây dựng ABC ra đời và hoạt động dựa trên tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng mong muốn nâng tầm giá trị các công trình xây dựng của Việt Nam sánh ngang các nước lớn cả về thiết kế và chất lượng thi công. Trong suốt thời gian qua, xây dựng ABC luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến và áp dụng các công nghệ, kỹ thuật và vật liệu hiện đại vào xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong việc tăng chất lượng hiệu quả thi công, tiết kiệm chi phí và rút ngắn tiến độ để giảm thiểu các rủi ro bất ổn có thể xảy ra. Với hàng trăm công trình xây dựng, ABC đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường là một công ty thi công xây dựng nhà ở, nhà mặt phố, biệt thự hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn đã đảm nhiệm nhiều công trình quy mô lớn, ABC tự tin mang lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu trọn gói cả về thiết kế và thi công.
  • Chuyên nghiệp: Ngay khi khách hàng liên hệ để tư vấn, ABC luôn sẵn sàng có các chuyên gia xây dựng dày dặn kinh nghiệm tư vấn một cách chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Mọi quy trình xử lý hồ sơ, hợp đồng đều nhanh chóng, quy trình thi công đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao đến tay khách hàng với chất lượng hoàn mỹ nhất.
  • Uy tín: Từ giá trị cốt lõi là chữ TÍN đã hình thành nên tính cách uy tín, tin cậy của xây dựng ABC mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Điều này đã giúp cho xây dựng ABC dù không truyền thông, PR rầm rộ nhưng vẫn được nhiều khách hàng biết đến và nhiều chuyên gia trong nghề đánh giá cao.
  • Thân thiện: Đặt mình vào vị trí là người thân trong gia đình của khách hàng, ABC luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề trong quá trình thi công để khách hàng được an tâm nhất.
Awesome Image

  • Uy tín CHUYÊN NGHIỆP
  • Thiết kế SÁNG TẠO, TỐI ƯU
  • Giá thành CẠNH TRANH
  • Thi công NHANH CHÓNG
  • Bảo hành BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Awesome Image

Xây dựng Hà Nội vào top 10 thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng

Xây dựng Hà Nội nhận sự đánh giá cao về quy mô, chất lượng dịch vụ, đóng góp cho sự phát triển ngành xây dựng nhiều năm qua...

Dự án Stella Garden áp dụng nhiều công nghệ thi công mới

Nhà thầu sử dụng công nghệ Gangform từ Hàn Quốc, đổ 100% bê tông từ khối đế lớn lên đến tận áp mái, đảm bảo chất lượng dự án. ...

Căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân ứng dụng công nghệ thi công tường chịu lực

Chủ đầu tư cho biết Stellar Garden là một trong những dự án đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ này. ...

Cảm Nhận Từ Khách Hàng

Giảm 10% cho khách đăng kí hợp đồng trước thi công 15/2

Nhận Báo Giá

Liên hệ với chúng tối để được nhận liên hệ báo giá