Về Chúng Tôi

Công ty xây dựng IAC ra đời và hoạt động dựa trên tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng mong muốn nâng tầm giá trị các công trình xây dựng của Việt Nam sánh ngang các nước lớn cả về thiết kế và chất lượng thi công. Trong suốt thời gian qua, xây dựng ABC luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến và áp dụng các công nghệ, kỹ thuật và vật liệu hiện đại vào xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong việc tăng chất lượng hiệu quả thi công, tiết kiệm chi phí và rút ngắn tiến độ để giảm thiểu các rủi ro bất ổn có thể xảy ra. 

 

Với hàng trăm công trình xây dựng, ABC đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường là một công ty thi công xây dựng nhà ở, nhà mặt phố, biệt thự hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn đã đảm nhiệm nhiều công trình quy mô lớn, ABC tự tin mang lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu trọn gói cả về thiết kế và thi công. 

Giá Trị Cốt Lõi- Tầm Nhìn -Sứ Mệnh

IAC

_Sứ Mệnh

Xây dựng IAC ra đời với sứ mệnh to lớn mang tới những công trình chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

1998

_Tầm Nhìn

Công ty xây dựng IAC không ngừng nỗ lực phấn đấu để giữ vững vị trí là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây lắp nhà ở, nhà mặt phố, biệt thự hàng đầu Việt Nam. 

2005

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Xây dựng IAC được tạo nên từ 3 chữ “TÍN – TÂM – TRÍ”. 

 

Các Dịch Vụ Của IAC

Ngay khi khách hàng liên hệ để tư vấn, ABC luôn sẵn sàng có các chuyên gia xây dựng dày dặn kinh nghiệm tư vấn một cách chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. 

Thiết Kế Biệt Thự

Chúng tôi luôn nắm bắt các xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất, đẹp nhất. Mỗi mẫu thiết kế là tâm huyết từ trí tuệcông sức và tâm hồn của các KTS

Thiết Kế Khách Sạn

Sứ mệnh của chúng tôi là gia tăng giá trị cho các công trình khách sạn bằng việc tư vấn, thiết kế hiệu quả về giải pháp, đúng về kỹ thuật, đẹp về không gian và linh hoạt trong thực thi.

Thiết Kế Nhà Phố

Với kinh nghiệm hơn 10 trong nghề. Chúng tôi tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng nhà phố, với đội ngũ nhân viên sáng lập ra công ty là những giảng viên các trường đại học - hội kiến trúc sư Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn phấn đấu đem lại cho khách hàng những công trình kiến trúc hoàn hảo nhất đến với khách hàng.   
 

Thi Công Xây Dựng

Dịch vụ chuyên xây dựng, sửa chữa nhà cửa, lắp đặt điện nước cho các công trình xây dựng cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật  được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, thiết kế, cải tạo sửa nhà các công trình, đội ngũ thợ lâu năm với tính cách thật thà chịu khó, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.   

Reviews CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

Uy tín
Chuyên nghiệp

professional

Thiết kế
Sáng tạo-Tối ưu

Creative

Giá thành
Cạnh tranh

Compete

Thi công
Nhanh chóng

Quickly

Bảo hành
Bảo trì trọn đời

Guarantee

Đăng Ký Tư Vấn

Hãy trao đổi với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm hàng đầu ngành kiến trúc, công ty chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu thiết kế từ nhà phố, chung cư cho tới những công trình lớn như biệt thự, khách sạn đẹp và nhận được sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng.

Cùng chiêm ngưỡng những dự án, công trình tiêu biểu nhất của chúng tôi dưới đây nhé !

 

IAC vào top 50 công ty thiết kế biệt thự đẹp hiện đại nhất

IAC vào top 50 công ty thiết kế biệt thự đẹp hiện đại nhất

Top 50 công ty thiết kế biệt thự hiệu quả nhất Việt Nam là bảng xếp hạng thường niên do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư...

Buổi ký kết hợp tác thiết kế hơn 100 khách sạn với Tân Quang Minh

Buổi ký kết hợp tác thiết kế hơn 100 khách sạn với Tân Quang Minh

Ông Đỗ Anh Quang Chủ tịch, Tổng giám đốc Tân Quang Minh cho biết trước mắt, Tân Quang Minh sẽ cùng tập đoàn IAC...

IAC và buổi ký kết dự án thiết kế biệt thự dự án KLC Land

IAC và buổi ký kết dự án thiết kế biệt thự dự án KLC Land

Ngày 18/7 IAC đã ký kết thỏa thuận hợp tác thiết kế hơn 1000 căn biệt thự với Keppel Land Mall Management Việt...

Gọi điện
Nhận báo giá
Nhận báo giá >>