Thiết kế khách sạn 3 sao

Trước hết chúng ta hãy cùng đi trả lời câu hỏi khách sạn 3 sao là gì? Theo quy định của Tổng cục du lịch, khách sạn 3 sao là khách sạn có tối thiểu 50 phòng trở lên, được đặt ở vị trí giao thông thuận tiện, môi trường và cảnh quan sạch đẹp. Thiết kế khách sạn 3 sao phải đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đáp ứng các dịch vụ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của du khách.

 

Khách sạn 3 sao cũng là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi: chi phí đầu tư vừa phải, chi phí đi vào hoạt động thuê nhân viên, thiết bị không nhiều, thời gian xây dựng ngắn, thu hồi vốn nhanh, khả năng rủi ro ít, đa dạng đối tượng khách hàng sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế hàng trăm khách sạn 3 sao tại Hà Nội, đặc biệt là khách sạn 3 sao phố cổ Hà Nội, CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI tự tin tạo ra những thiết kế khách sạn 3 sao đẹp độc đáo và sang trọng nhất và đạt chuẩn bộ du lịch quy định. Tuỳ theo sở thích và yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư sẽ thiết kế khách sạn 3 sao theo các phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển, đặc biệt có xen lẫn các yếu tố văn hoá địa phương để tạo cảm giác thoải mái, gần gũi mỗi khi khách hàng ghé thăm cũng được các kiến trúc sư chú ý tới.

 

Các mẫu khách sạn 3 sao hà nội thiết kế bởi CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn của Nhà nước mà còn có thiết kế sáng tạo, độc đáo và ấn tượng, mang phong cách sang trọng, đẳng cấp và bền vững với thời gian, không thua kém bất cứ một khách sạn 3 sao nào trên thế giới. Nếu bạn đang cần thiết kế khách sạn 3 sao ở hà nội, hãy liên hệ với các kiến trúc sư của CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI để được tư vấn chi tiết, tận tình và nhận báo giá thiết kế khách sạn 3 sao hà nội gía rẻ hợp lý nhất.

Đọc tiếp
Thu gọn

  • Uy tín CHUYÊN NGHIỆP
  • Thiết kế SÁNG TẠO, TỐI ƯU
  • Giá thành CẠNH TRANH
  • Thi công NHANH CHÓNG
  • Bảo hành BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Awesome Image

Xây dựng Hà Nội vào top 10 thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng

Xây dựng Hà Nội nhận sự đánh giá cao về quy mô, chất lượng dịch vụ, đóng góp cho sự phát triển ngành xây dựng nhiều năm qua...

Dự án Stella Garden áp dụng nhiều công nghệ thi công mới

Nhà thầu sử dụng công nghệ Gangform từ Hàn Quốc, đổ 100% bê tông từ khối đế lớn lên đến tận áp mái, đảm bảo chất lượng dự án. ...

Căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân ứng dụng công nghệ thi công tường chịu lực

Chủ đầu tư cho biết Stellar Garden là một trong những dự án đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ này. ...

Cảm Nhận Từ Khách Hàng

Giảm 10% cho khách đăng kí hợp đồng trước thi công 15/2

Nhận Báo Giá

Liên hệ với chúng tối để được nhận liên hệ báo giá