Thiết kế nhà phố 5 tầng

Các mẫu nhà phố 5 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến ở các đô thị, nổi bật với tổng thể đơn giản và chi tiết trong thiết kế. Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại theo lối mở với không gian đa chiều, vừa đẹp lạ mắt vừa thông thoáng dễ chịu, ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Những ngôi nhà phố 5 tầng tại đô thị rất cần hạn chế thiết kế và xây khép kín để tránh sự bí bách, tù túng.

 

Các kiến trúc sư tài hoa của CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI luôn có những ý tưởng thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại đầy sáng tạo, hiệu quả cả về thẩm mỹ, công năng và phong thuỷ. Kính sáng cường lực là giải pháp hiệu quả cho kiến trúc nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại không gian mở tăng tính hiệu quả về thẩm mỹ, vừa có tác dụng lấy gió lấy sáng tự nhiên. Cùng với đó, các kiến trúc sư của chúng tôi cũng thêm các phân vị ngang giúp mặt tiền ngôi nhà thêm phần rộng thoáng hơn. Thiết kế nhà phố 5 tầng của CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI cũng sử dụng giải pháp kiến trúc xanh, tạo không gian gần gũi, giao hoà với thiên nhiên. Bên cạnh phong cách thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại, CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI còn có các mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển... phù hợp với sở thích, cá tính của nhiều khách hàng khác nhau.

 

CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI tự tin khẳng định thương hiệu kiến trúc xây dựng hàng đầu Hà Nội, luôn kiến tạo những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng. Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà phố 5 tầng, vui lòng liên hệ với CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

Đọc tiếp
Thu gọn

  • Uy tín CHUYÊN NGHIỆP
  • Thiết kế SÁNG TẠO, TỐI ƯU
  • Giá thành CẠNH TRANH
  • Thi công NHANH CHÓNG
  • Bảo hành BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Awesome Image

Xây dựng Hà Nội vào top 10 thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng

Xây dựng Hà Nội nhận sự đánh giá cao về quy mô, chất lượng dịch vụ, đóng góp cho sự phát triển ngành xây dựng nhiều năm qua...

Dự án Stella Garden áp dụng nhiều công nghệ thi công mới

Nhà thầu sử dụng công nghệ Gangform từ Hàn Quốc, đổ 100% bê tông từ khối đế lớn lên đến tận áp mái, đảm bảo chất lượng dự án. ...

Căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân ứng dụng công nghệ thi công tường chịu lực

Chủ đầu tư cho biết Stellar Garden là một trong những dự án đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ này. ...

Cảm Nhận Từ Khách Hàng

Giảm 10% cho khách đăng kí hợp đồng trước thi công 15/2

Nhận Báo Giá

Liên hệ với chúng tối để được nhận liên hệ báo giá